THÔNG BÁO

Thông Báo Tuần 12-18.1.2020

Thông Báo 12/ 01/ 2020
I. Quí chức các khu đã gửi thư ngỏ của Tòa Tổng Giám Mục kêu gọi chia sẻ mùa vọng và Giáng Sinh để xây dựng các Giáo Điểm đến từng gia đình và sẽ tổng kết gửi về Tòa Tổng Giám Mục sau ngày 12/01/2020. Xin anh chị em quảng đại cộng tác trong cộng việc chung của Tổng Giáo Phận Nhà.

II. Thứ sáu 17/01/2020 ngày 23 tết Giáo xứ tổ chức thánh lễ Tất niên tạ ơn Chúa vì muôn ơn lành Chúa đã ban cho Giáo xứ cũng như cho từng gia đình, từng người trong giáo xứ vào thánh lễ chiều lúc 17 giờ 30. Xin anh chị em thu xếp thời giam tham dự thánh lễ. Sau Thánh lễ như mọi năm xin mời mọi người cùng ở lại chung vui ngày tất niên tại sân nhà thờ. Xin các ca đoàn, Gia đình Giáo lý chuẩn bị các tiết mục văn nghệ giúp vui.

III. Hôm nay có quí sơ Hội Dòng Phaolô, Giáo Phận Kontum, đến bán rượu nho và rượu dâu do chính các sơ làm ra để làm việc bác ái giúp người đồng bào nghèo vùng Tây Nguyện. Xin anh chị em mua ủng hộ qúi sơ.

IV. Chúa nhật tới 19/01/2020 có Giáo xứ Cái Đôi, một giáo xư nghèo khó thuộc Giáo phận Long Xuyên đến quyên góp xây dựng nhà thờ. Xin anh chị em quảng đại giúp đỡ.

V. Chúa nhật hôm nay 12/ 01/ 2020 chúng ta tổ chức quyên góp cho Quỹ Caritas để lo các phần quà tết cho những gia đình khó khăn không kể lương giáo trên địa bàn Giáo xứ để chia sẻ niềm vui xuân Canh Tý. Xin anh chị em vì tình liên đới, vì lòng Bác ái Kitô Giáo cùng cộng tác với nhau trao gửi những món quà xuân này.

Văn Phòng Giáo Xứ

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Articles

Back to top button
Close