05:52 ,Thứ Năm, 16 Tháng Chín, 2021

Tông Đồ Cầu Nguyện Ngày 29.09.2020

CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG
Con mở cánh cửa sổ để ngắm nhìn một ngày mới bắt đầu. Thật đẹp biết bao khoảnh khắc màn đêm nhường chỗ cho ban ngày qua một quá trình biến đổi phức tạp. Trong ngày lễ kính các Tổng lãnh Thiên Thần, xin Cha giúp con biết ngỡ ngàng trước những hành động, và cả những món quà của Cha trên thế giới này. Xin cho những điều mới lạ đến bất ngờ ấy giúp con trở nên sẵn sàng hơn, như những vị Tổng lãnh Thiên Thần, biết phục vụ Cha trong công việc và trong những người được Cha giao phó cho con, nơi cần đến con. Con xin dâng lên Cha một ngày sống cùng hiệp với ý của ĐGH trong tháng này. Lạy Cha chúng con….
WITH JESUS IN THE MORNING
I open the window to see the new day that begins. How beautiful it is that the night gives way to the day through a complex process. On this day of the Holy Archangels, I pray to the Lord to help me be surprised by his action and presence in the world. May this openness to surprise make me available, like the archangels, to serve the Lord in my work and in those entrusted to me, where necessary. I offer my day in union with the Holy Father’s intentions for this month. Glory Be….
— ∞  +  ∞ —
CÙNG CHÚA GIÊSU TRONG NGÀY
Con tạ ơn xiết bao vì sự tác động và bảo trợ của các Đấng Thiên Thần. Con trao phó bản thân trong sự quan phòng của các Ngài: Tổng lãnh Michael, xin Ngài hãy bảo vệ con; Tổng lãnh Gabriel, xin Ngài giúp con luôn rộng mở trái tim để đón nhận Lời Chúa, và trở nên một người loan báo Tin Mừng; Tổng lãnh Raphael, xin giúp con biết cân bằng sức khỏe và dẫn dắt con bước đi trên con đường ngay thẳng.
WITH JESUS DURING A DAY
I am thankful for the intercession and protection of the Holy Archangels. I place myself under the protection of the Archangels: Michael, asking for his protection; Gabriel, helping me to keep my heart open to accept the Word of the Lord and be a bearer of his message; Raphael, to intercede for my health and to guide my steps on the path of good.
— ∞  +  ∞ —
CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI TỐI
Con dành ít phút để suy niệm lại những điều con đã trải qua trong ngày. Con nhắm mắt lại và hít thở thật sâu. Khoảnh khắc nào đã đong đầy trong trái tim con bình an và vui tươi? Con đã giúp đỡ ai? Con ở lại với Chúa Giê-su trong giây phút này. Và nói cho Ngài nghe về những lắng lo của con, cùng dâng lên Ngài những điều ấy. Kính mừng….
WITH JESUS IN THE NIGHT
Take a few minutes to recollect what you experienced today. Close your eyes for a moment and take a deep breath. What moments have filled your heart with joy and peace? Whom have you helped today? Stay alone with Jesus for a few minutes. Tell the Lord about your worries give them all to him. Hail Mary…
Biên dịch: Nhóm Bạn Đường Linh Thao

Bài mới