HỘI CÁC BÀ MẸ CÔNG GIÁO PHÚ TRUNG MỪNG NGÀY CỦA MẸ

Mừng “NGÀY CỦA MẸ”, tối thứ Sáu, ngày 10.05.2024 Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Phú Trung đã tổ chức buổi liên hoan dành cho quý bà cố, quý ân nhân và các thành viên trong hội. Buổi liên hoan diễn ra trong bầu không khí vui tươi, hào hứng, sôi nổi với các trò chơi dân gian phù hợp với từng độ tuổi của các mẹ và thưởng thức ẩm thực chuẩn vị “mẹ nấu”.
Mừng “NGÀY CỦA MẸ”, nhân ngày này Hội đã tri ân quý bà cố những thân mẫu có công sinh thành dưỡng dục và dâng hiến con mình cho Chúa và cho Giáo Hội. Làm một người mẹ đã là tuyệt vời, nhưng nếu người mẹ ấy hy sinh con cái cách riêng vì Tin Mừng và lợi ích các linh hồn thì thật đã làm thêm một chuyện phi thường. Bên cạnh đó Hội cũng không quên tri ân những ân nhân đã âm thầm giúp đỡ để Hội có nhiều cơ hội thực thi mục vụ Bác ái đến những hoàn cảnh khó khăn, khổ cực, đáng thương…
Và nhân dịp “NGÀY CỦA MẸ” Gia đình Giáo lý Phú Trung đại diện là những bạn giáo lý viên cũng đã đến chúc mừng đến các mẹ, trao tặng những cành hoa tươi thắm tỏa ngát hương thơm và một chút quà nho nhỏ xinh xinh thay cho tấm lòng biết ơn và tri ân sâu sắc những người mẹ tuyệt mỹ.
Tạ ơn Chúa, buổi liên hoan đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp. Mọi người ra về trong niềm vui, sự phấn khởi, niềm hạnh phúc.
Mến chúc những người Mẹ luôn được khỏe mạnh và mong ước những người Mẹ trở thành người gìn giữ tình yêu, gìn giữ ơn thánh và hạnh phúc cho gia đình.
Exit mobile version