Tổ Chức Giáo Xứ

GIÁO XỨ PHÚ TRUNG KHÉP LẠI KỶ HỢI HƯỚNG VỀ CANH TÝ

Những ngày cuối năm, hoạt động mục vụ tại giáo xứ Phú Trung năm nào cũng sôi nổi. Nhà bao việc, mà giáo xứ cũng bao việc luôn: Nào là chia tay năm cũ giữa các vị mục tử và cộng đoàn giáo xứ, giữa các vị mục tử và các ban mục vụ ví dụ ban Thánh nhạc; Nào là thăm viếng, tặng quà các gia đình nghèo, già cả cô đơn, bệnh nhân nặng; Nào là thăm hỏi, khích lệ các linh mục nhà hưu, các ông bà cố; Chúc Tết các cấp UBND địa phương; và, cộng đoàn chúc Tết các mục tử.

Nhiều hoạt động tất bật như vậy, cùng với đợt dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị các kiểu biểu hiện đón Tết, quý chức Hội đồng Mục vụ đều nỗ lực nhiều hơn, hy sinh những thú riêng tư nhiều hơn để phục vụ cộng đoàn giáo xứ nói chung một cách trọn vẹn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.