Bài hát Trở Về Lòng Thương Xót Chúa

Trong tâm tình thống hối Mùa Chay Năm Thánh LTX, xin cộng đoàn nghe bài hát Trở Về Lòng Thương Xót Chúa.
Xin giữ nút Ctrl và nhấn link để mở trang nghe bài hát, mà không thoát khỏi trang tin của Giáo xứ.

TRỞ VỀ LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA
Nguyễn Chánh

1. Con sẽ trở về cùng Lòng Thương Xót vô biên của Chúa. Con sẽ trở về dù lời sám hối có khi muộn màng. Con sẽ trở về mặc áo trinh nguyên, đi vào nguồn sống ơn thiêng, Chúa ơi, ngày đêm Chúa vẫn mong chờ.

ĐK. Con đã trở về cùng bao ân phúc Chúa xuống trên con. Trong Trái Tim Người mạch nguồn yêu thương đổ trên nhân loại. Con đã trở về đất mới yên bình. Trái Tim Lòng Thương Xót, ánh sáng nguồn tình yêu thứ tha tội con.

2. Con sẽ trở về một ngày sám hối thiên thu bền vững. Giây phút ngỡ ngàng cuộc đời trôi xa tháng năm muộn màng. Con sẽ trở về lòng Chúa yêu thương,tin vào lòng Chúa xót thương, thứ tha để con sống mãi trong Người.

3. Giây phút lỗi lầm giờ đây sám hối ăn năn cùng Chúa. Xin Chúa thương tình mở lòng từ ái xót thương tha tội. Con quyết dâng trọn cuộc sống hôm nay, trở về Lòng Chúa Xót Thương, Chúa ơi, nguyện xin sám hối lỗi lầm.

Xin giữ nút Ctrl và nhấn link để mở trang nghe bài hát, mà không thoát khỏi trang tin của Giáo xứ.