MỪNG KÍNH TRỌNG THỂ HAI THÁNH TÔNG ĐỒ PHÊ-RÔ VÀ PHAO-LÔ

Lễ mừng kính hai Thánh Tông đồ Phê-rô và Phao-lô và mừng Bổn mạng giáo khu Phê-rô (GK 1) đã được cử hành cách trọng thể vào chiều thứ Năm 29.06.2017.

ĐỨC CHA GIUSE ĐỖ MẠNH HÙNG BAN BÍ TÍCH THÊM SỨC CHO 77 ANH CHỊ EM

Giáo xứ Phú Trung vui mừng vì có 55 em thiếu nhi và 22 anh chị tân tòng được lãnh nhận Bí tích Thêm sức do Đức cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng ban vào chiều thứ Hai 26.06.2017.

​ MỪNG KÍNH THÁNH GIOAN BAOTIXITA, BỔN MẠNG GIÁO KHU III VÀ CHA PHÓ ĐẠT

​ Cộng đồng dân Chúa giáo xứ Phú Trung, cách riêng Giáo khu III và cha phó Đạt, hân hoan mừng kính Thánh Gioan Baotixita nhân lễ kỷ niệm sinh nhật của thánh nhân vào ngày 24.06.

​ THIẾU NHI PHÚ TRUNG RƯỚC LỄ LẦN ĐẦU

​ Tám mươi tám em thiếu nhi giáo xứ Phú Trung đã được xưng tội và rước lễ lần đầu vào đúng vào lễ kính Mình Máu Thánh Chúa, CN 18.06.2017.

CHẦU LƯỢT NHÂN LỄ ĐỨC MẸ HỒN XÁC LÊN TRỜI

Giáo xứ Phú Trung khai mạc giờ chầu Thánh Thể thay mặt Giáo phận, nhân Chúa Nhật mừng kính Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, bằng cuộc rước kiệu Thánh Thể, suy niệm theo đề tài "Bí tích Thánh Thể - nguồn mạch của sự hiệp thông"

GX. PHÚ TRUNG KỶ NIỆM ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI FATIMA

Tối ngày 12.05.2017, giáo xứ Phú Trung cử hành cuộc rước kiệu và lần chuỗi Mân côi, kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, Bồ Đào Nha.

KHAI MẠC THÁNG HOA KÍNH ĐỨC MẸ

Chiều ngày 1.5.2017, giáo xứ Phú Trung khai mạc tháng Hoa kính Đức Mẹ. Hôm nay cũng ngày ky niệm 19 năm cung hiến Thánh Đường giáo xứ.

“HÃY RA CHỖ NƯỚC SÂU” – HỘI NGỘ DI DÂN THANH HÓA

Ngày hội ngộ di dân Thanh Hóa tại miền Nam làn 12 được tổ chức tại giáo xứ Phú Trung từ 6:00 đến 17:00 ngày 1.5.2017.

TAM NHẬT THÁNH 2017

Tam Nhật Thánh 2017, từ thứ Năm 13.04 đến thứ Bảy 15-04, bài giảng và hình ảnh

LỄ LÁ 2017

Nghi thức làm phép lá được cử hành vào lúc 17:30 thứ Bảy 08.04.2017 tại sân nhà thờ giáo xứ, khởi đầu cho thánh lễ tưởng nhớ cuộc rước Chúa Giêsu vào thành Giêrusalem.

LỄ KÍNH THÁNH GIUSE, QUAN THẦY CHA XỨ, GIÁO KHU 2, CĐ THIỆN CHÍ

Tâm tình mừng lễ thánh Giuse trải rộng trong cộng đoàn. Ai ai cũng cảm thấy có liên hệ trực tiếp với Ngài theo cách nào đó, và cảm nhận sự hiện diện của Ngài trong gia đình của mình.

MỪNG LỄ THÁNH PHAO LÔ TÔNG ĐỒ TRỞ LẠI – BỔN MẠNG GIÁO KHU IV

Khi Thiên Chúa gọi và biến đổi Phaolô, Ngài đã không dùng đến sức mạnh của bạo lực, của tiền bạc, của chính trị, của quân sự, nhưng dùng tình thương, dùng sự soi sáng.

KỶ NIỆM NGÀY CÁC CHA PHÓ THỤ PHONG LINH MỤC

Chiều 30.05.2017, giáo xứ Phú Trung hân hoan tổ chức mừng dịp kỷ niệm ngày các cha phó -1 năm của cha An-rê, và 2 năm của cha Gioan Baotixita - nhận lãnh thánh chức linh mục bằng một Thánh lễ sốt sắng.

THI HÀNH 3 MỆNH LỆNH FATIMA LÀ PHƯƠNG CÁCH ĐÓN NHẬN CHÚA GIÊSU

Thi hành 3 mệnh lệnh Fatima là phương cách đón nhận Chúa Giêsu là “đường, sự thật, và sự sống” (cha chính xứ giảng lễ). Thánh Lễ đồng tế kính Đức Mẹ Fatima, Bổn mạng giáo khu 6, gx. Phú Trung được cử hành vào lúc 17:30 ngày 13.10.2017.

Trang trước  1 2 3 4 ... 19 20 21  Trang sau