•   Máy chủ tìm kiếm : 1

•   Khách viếng thăm : 21

Lễ tuyên hứa gia nhập Gia Đình Phát Tạ Thánh Tâm

Qua một thời gian tìm hiểu và phục vụ 12 anh em đã tuyên hứa gia nhập Gia Đình Phát Tạ Thánh Tâm, sẵn sàng phục vụ theo tấm gương Đức KiTo, nâng tổng số thành viên khoảng 90 người

Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm và Nhóm Tiếng Vọng mừng lễ bổn mạng KiTo Vua

Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm và nhóm Tiếng Vọng mừng lễ bổn mạng KiTo Vua

ĐGM Nguyễn Thái Hợp, ĐGM Hoàng Đức Anh, Lm Lê Quốc Thăng

THÁNH LỄ ĐỒNG TẾ 21/11/2013

Vào lúc 17h.30’ ngày 21/11/2013 thánh lễ đồng tế được long trọng cử hành tại Thánh đường giáo xứ Phú Trung. Giáo xứ Phú Trung hân hoan, vinh dự chào đón:

Giáo Xứ Phú Trung mừng lễ ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11

nhân ngày nhà Giáo Việt nam. Giáo xứ Phú Trung mừng lễ các Thày Các cô, và trao phần thưởng cho các em thi đỗ đại học và cao đẳng

Lễ khánh thành Từ Đường Giáo Xứ Phú Trung

Thánh Lễ trọng thể khánh thành Từ Đường Giáo Xứ Phú Trung

GX. Phú Trung rước kiệu Đức Mẹ trong tháng Mân Côi

Lúc 11h00 Chúa Nhật, ngày 13 tháng 10 năm 2013, giáo xứ Phú Trung đã tổ chức rước kiệu tôn vinh Mẹ Maria trong tháng Mân Côi.Cha chánh xứ đã chủ sự cuộc rước, cùng với sự tham dự của cha phụ tá, các hội đoàn và đông đảo cộng đoàn dân Chúa.

GIÁO KHU VI - FATIMA

Bổn mạng Lễ kính ngày 13 tháng 5 hàng năm

GIÁO KHU V - TÊRÊSA HÀI ĐỒNG GIÊSU

Bổn mạng Lễ kính ngày 01 tháng 10 hàng năm

GIÁO KHU IV - THÁNH PHAOLÔ TRỞ LẠI

Lễ kính Bổn mạng 25-01 hàng năm Địa bàn Giáo khu Phaolô tương đối lớn, phía Đông giáp đường Lạc long Quân, Tây giáp đường Vườn Lan, Nam giáp đường Ni Sư Huỳnh Liên, Bắc giáp đường Hồng Lạc, ngõ ngách chằng chịt, đa số là dân lao động nhập cư, tỷ lệ gia đình Công Giáo chiếm 20% và có tỷ lệ hôn nhân khác đạo cao.

GIÁO KHU III - GIOAN BAOTIXITA

Bổn mạng ngày 24 tháng 6 Từ thế kỷ thứ 4 Giáo hội mừng lễ Sinh nhật Thánh Gioan Tẩy Giả một cách trọng thể vào ngày 24-6 hàng năm (6 tháng trước Lễ Chúa Giêsu Giáng Sinh). Ngài còn được gọi là Gioan Tiền Hô hay Loan Tin. Người đi trước dọn đường cho Chúa Cứu Thế. Trong Giáo hội Công giáo, ngày lễ kính một vị thánh là ngày từ trần của vị ấy, quen gọi là "ngày tái sinh trên trời." Nhưng chỉ có Đức Mẹ Maria và Thánh Gioan Tẩy Giả được biệt kính vào cả ngày sinh nhật lẫn ngày lìa đời,

GIÁO KHU II – GIUSE

Bổn mạng lễ kính ngày 19-3 hàng năm.

GIÁO KHU  I  -  PHÊRÔ

GIÁO KHU I - PHÊRÔ

Bổn mạng Lễ kính ngày 29 tháng 6 hàng năm

Gia đình Legio Maria

Dưới sự chỉ đạo của Cha chánh xứ kiêm Linh giám của prasidium Đức Mẹ chỉ bảo đàng lành – Hội Legio Maria trong năm qua đã thu hái được nhiều thành quả qua việc tông đồ như:

Hội các bà mẹ công giáo

Qua một năm sinh hoạt, Hội Các Bà Mẹ Công Giáo (HCBMCG) xứ Phú Trung luôn tạo sự hiệp thông đoàn kết, gắn bó các sinh hoạt của hội. Mỗi khi đi công tác, người góp của người góp công cũng như hy sinh thời gian để tham dự những chuyến đi từ thiện tại các nơi như :

Ban lễ sinh

Tình hình hiện nay của Ban Lễ Sinh như sau:  Lễ kính Thánh bổn mạng: Các Thánh Tử Đạo Việt Nam  Ngày Kính Trọng thể: ngày 24 tháng 11 thường niên.  Hoạt động với tôn chỉ: “Hãy phụng sự Chúa trong niềm hân hoan”. Tổng số lễ sinh hiện nay là 43 thành viên trong đó có:  21 em mới gia nhập vào, hiện đang được tập giúp lễ trong lớp dự bị Lễ Sinh.  22 em đang phục vụ chính thức.

Trang trước  1 2 3 ... 21 22 23  Trang sau