LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ

Đang truy cập  Đang truy cập : 47

  •   Máy chủ tìm kiếm : 33

  •   Khách viếng thăm : 14


Hôm nay  Hôm nay : 311

Tháng hiện tại  Tháng hiện tại : 24380

Tổng lượt truy cập  Tổng lượt truy cập : 931712

GIAO THỪA ĐÓN NĂM MẬU TUẤT 2018

GIAO THỪA ĐÓN NĂM MẬU TUẤT 2018

Ngoài những lời mạnh mẽ thúc giục lòng người hãy quan tâm đến vận mệnh tổ quốc, lo lắng cho tương lai xã tắc, của thế hệ mai sau, cha chính xứ tha thiết kêu gọi thế hệ trẻ hãy yêu mến và bảo tồn nét văn hóa truyền thống của dân tộc trong ngày Tết, cụ thể là hãy sống những ngày Tết trong tình thân của gia đình, hãy dành thời gian bên cha mẹ, ông bà, hãy bỏ bớt thú vui chơi riêng.

GIÁO XỨ VUI TẾT VỚI NGƯỜI NGHÈO

GIÁO XỨ VUI TẾT VỚI NGƯỜI NGHÈO

Những mảnh đời cơ cực trong những ngày cả đất nước đón Tết hân hoan, rộn ràng nhắc ta nhớ rằng mùa Xuân trần gian không tròn đầy, hướng lòng ta đến Mùa Xuân viên mãn nơi quê Trời.

HÃY XÉ TÂM HỒN, CHỚ ĐỪNG XÉ ÁO

HÃY XÉ TÂM HỒN, CHỚ ĐỪNG XÉ ÁO

Người thực hành việc ăn chay –cầu nguyện –và làm việc bác ái phải đưa tầm hồn mình đến gần Chúa, sống với Chúa, dâng hiến hành động ấy cho Chúa. Kết quả của việc thực hành sâu lắng, tận đáy lòng như vậy sẽ làm cho người ta sám hối đích thực là “xé tâm hồn” và “trở về với Chúa” chứ không chỉ dừng lại ở hình thức “xé áo”.

PHÁT TRIỂN ƠN THIÊN TRIỆU

PHÁT TRIỂN ƠN THIÊN TRIỆU

Trong bài giảng, sau khi tạ ơn Chúa vì số lượng những người con nam, nữ mà giáo xứ dâng cho Thiên Chúa để phục vụ Giáo hội và tha nhân, cha xứ cho biết ơn thiên triệu hình như đã dừng lại vì mấy năm nay giáo xứ không còn các mầm non vun dưỡng cho mục đích cao cả này nữa.

TẤT NIÊN CỘNG ĐOÀN, CA ĐOÀN

TẤT NIÊN CỘNG ĐOÀN, CA ĐOÀN

Các ca viên dường như chưa thấy rõ mục đích của một ca đoàn như thế và chưa cảm nhận được lý lẽ cho việc này. Hy vọng quý cha và Hội đồng Mục vụ giáo xứ sẽ quay lại làm rõ đề xuất đó, để buổi Tất niên năm tới sẽ là buổi tổng kết trong mừng vui vì sự thành công của một ca đoàn tổng hợp.

LỄ ĐỨC MẸ DÂNG CON

LỄ ĐỨC MẸ DÂNG CON

Lễ Đức Mẹ Dâng Con được cử hành vào ngày 2.2 hàng năm, tức là 40 ngày sau lễ Giáng Sinh, dựa trên sự kiện được Thánh sử Luca ghi lại trong Phúc Âm Lc 2, 22 “Khi đã đến ngày lễ thanh tẩy của các ngài theo luật Mô-sê, bà Ma-ri-a và ông Giu-se đem con lên Giê-ru-sa-lem, để tiến dâng cho Chúa”.

KHÓA THƯỜNG HUẤN THỪA TÁC VIÊN MỤC VỤ GIA ĐÌNH

KHÓA THƯỜNG HUẤN THỪA TÁC VIÊN MỤC VỤ GIA ĐÌNH

Mục tiêu cuả khóa thường huấn này giúp cho các chức việc củng cố lại đời sống hôn nhân của chính gia đình mình để trở nên mẫu gương sống động cho các gia đình trẻ khác, đồng thời nhằm chuẩn bị các vị ấy như là những cánh tay nối dài thực thụ của linh mục quản xứ trong công tác MV HNGĐ theo những chủ điểm đã được Hội đồng Giám mục Việt Nam đề ra.

LỄ THÁNH GIA THẤT

LỄ THÁNH GIA THẤT

Lễ Thánh gia là dịp giáo xứ chúc mừng các đôi hôn phối kỷ niệm 25 năm, 30 năm, 40 năm, 50 năm,... ngày cưới. Thánh Gia cũng là Bổn mạng của ban Phụ huynh.

40 NĂM HIỆN DIỆN - TU HỘI ĐỨC MẸ THĂM VIẾNG

40 NĂM HIỆN DIỆN - TU HỘI ĐỨC MẸ THĂM VIẾNG

Tu hội Gia đình Mẹ Maria Thăm viếng kỷ niệm 40 năm hiện diện và 25 năm được Tòa Thánh công nhận. Thánh lễ mừng dịp kỷ niệm này, đồng thời khai mạc Năm Thánh, được cử hành tại Thánh đường giáo xứ Phú Trung vào lúc 9:30 ngày 01.01.2018.

LỄ CÁC THÁNH ANH HÀI - BM LGIO JUNIOR

LỄ CÁC THÁNH ANH HÀI - BM LGIO JUNIOR

Legio Thiếu niên năm nay có thêm một số thành viên mới, nâng tổng số hội viên lên 25 em.

MỪNG CHÚA GIÁNG SINH 2017

MỪNG CHÚA GIÁNG SINH 2017

“Anh em cứ dấu này mà nhận ra Người: anh em sẽ gặp thấy một trẻ sơ sinh bọc tã, nằm trong máng cỏ”. (Lc 2, 12)

CÁO PHÓ - Ô. VICENTE NGUYỄN XUÂN THU

CÁO PHÓ - Ô. VICENTE NGUYỄN XUÂN THU

Kính báo quý cộng đoàn hiệp thông cầu nguyện cho Lh. VINCENTÊ Nguyễn Xuân Thu thuộc Gíao khu 3, thọ 78 tuổi. Thánh Lễ tại gia lúc 15g-30/12/2017. Đại diện G.khu sẽ đến thăm viếng chia sẻ sau Thánh Lễ. Đc: 1017/62N-Lạc Long Quân, p.11, q.Tân bình.

CÁO PHÓ - MARIA BÙI THỊ DUNG

CÁO PHÓ - MARIA BÙI THỊ DUNG

Bà Maria Bùi Thị Dung,sn 1956, thuộc giáo khu 3, được Chúa gọi về ngày 22.12.2017. Xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho Lh. Maria.

CÁC LỄ MỪNG BỔN MẠNG GIỚI GIA TRƯỞNG VÀ CÁC BÀ MẸ CÔNG GIÁO

CÁC LỄ MỪNG BỔN MẠNG GIỚI GIA TRƯỞNG VÀ CÁC BÀ MẸ CÔNG GIÁO

Ngày 26.11.2017 lễ Chúa Ki-tô Vua Vũ trụ là ngày mừng Bổn mạng Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm và ngày 8.12.2017 lễ kính Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội là ngày mừng Bổn mạng hội Các bà mẹ Công giáo.

MỪNG KÍNH THÁNH PHANXICO XAVIE QUAN THẦY GIÁO XỨ

MỪNG KÍNH THÁNH PHANXICO XAVIE QUAN THẦY GIÁO XỨ

Ông Chủ tịch HĐMV cho biết từ thuở sơ khai khi giáo xứ còn là một giáo điểm truyền giáo, các vị mục tử tiền nhiệm đã đặt thánh Phanxicô Xaviê làm bổn mạng giáo điểm, và dựng một đền thờ dâng kính Ngài, vị Thánh bổn mạng các xứ truyền giáo. Hiện nay, Giáo xứ Phú Trung tọa lạc trên một địa bàn rộng lớn có đến 7 ngôi chùa, 1 thánh thất Cao Đài, 1 trụ sở Tin Lành, và rất nhiều đền, miếu, tịnh thất.

  Trang trước  1 2 3 ... 20 21 22  Trang sau
 

LỊCH PHỤNG VỤ

Flag Counter
Yêu cầu sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox để chạy site 1 cách tốt nhất
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ GIÁO XỨ PHÚ TRUNG
© Copyright 2015 Giáo Xứ Phú Trung - Hạt Tân Sơn Nhì . All right reserved
Địa chỉ: 1434 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
ĐT : 3971 4164
Email: thutugiaoxuphutrung@gmail.com