Tất niên Giáo xứ 2015

Tất niên Giáo xứ Phú Trung. váo lúc 17g 30 ngày 16/02/2015 nhằm ngày 28 âm lịch giáp Tết 2015, Cha chánh xứ cử hành Thánh Lễ tạ ơn một năm đã qua đi an bình nhờ bởi ơn Chúa, chia sẻ niềm vui với Cộng đoàn dân Chúa và chuẩn bị đón năm mới sắp đến.Trong Thánh lễ, Cha chia sẻ..chúng ta đã quá vô tình đặt để trong lời cấu nguyện rằng: Xin Chúa giúp chúng ta vượt qua khó khăn này trở ngại nọ, nếu không được như ý thì chúng ta nản lòng mất dần niềm tin ở nơi Thiên Chúa hoặc oán than! Có thể chúng ta quên hoặc không ý thức được bao lần chúng ta đã nghe, theo Tin mừng chủa Thánh Matthêu chương 26 - cầu 39 có lời chép rằng:"Cha ơi, nếu được, xin cho chén này rời khỏi con. Nhưng xin đừng theo ý con, mà xin theo ý Cha".  Với sự đau đớn cùng cực Mà Chúa đã thốt lên..nhưng vẫn vâng theo ý Cha trên Trời. Chúng ta hãy nhìn lại trong một năm những gì đã đi qua. Sau Thánh lễ với mong ước cùng nhau đối thoại, chia sẻ để gần nhau hơn, hiểu nhau hơn trong năm Tân Phúc âm hóa giáo xứ này. Cha chân thành kính mời toàn thể Cộng đoàn đừng ai ra về, xuống Hoa viên tham dự buổi tiệc nhẹ giao lưu và chúc nhau những lời tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Cõi Trên

Nguồn tin: Ban Truyền Thông Gx. Phú Trung