Lễ trao học bổng PhanxicoXavie

LỄ TRAO HỌC BỔNG PHANXICOXAVIE

Lễ trao học bổng PHANXICOXAVIE được tổ chức vào lúc 15h00’ chủ nhật ngày 28/9/2014
Tại Hội trường Giáo  xứ Phú Trung
       Với sự hiện diện của Cha Chánh xứ Phú Trung Giuse – Maria LÊ QUỐC THĂNG . Đại diện Hội đồng Giáo Xứ . Đại diện các Giáo Khu , đoàn thể quý ân nhân , phụ huynh và cách em học sinh – sinh viên đến tham dự .
học bổng phanxicoxavie, hoc bong, học bổng, giao xu phu trung, giáo xứ phú trung
 Trong buổi lễ , cha chia sẽ với nỗi mong ước của mình là trong tương lai không còn những hoàn cảnh khó khăn , vươn lên trong cuộc sống ,thoát nghèo . Bằng ý chí nghị lực , cố gắng học tập rèn luyện để trở thành người có ích cho giáo hội và xã hội .
Để có được những suất học bỗng nhằm giúp đỡ phần nào khó khăn trong học tập , là nhờ vào sự quan tâm chung tay chia sẽ của Cha chánh xứ . Các đoàn thể , quý ân nhân , hiệp lòng giúp đỡ cho 48 em HS-SV nhận học bỗng trong đợt này .
Chúng ta nguyện xin Chúa ban tràn đầy hồng ân cho Cha , các ân nhân đã hỗ trợ các em trong đời sống và học tập .