Công tác bác ái 2015

Đức Giêsu nói về mối tương quan mật thiết giữa các cành nho là tình yêu thương giữa các môn đệ, các tín hữu với nhau. Như Chúa Cha đã yêu thương Chúa Con thế nào, thì Đức Giêsu cũng yêu thương các môn đệ như vậy, và người truyền cho các môn đệ cũng phải yêu thương nhau giống như Người đã yêu thương và hy sinh chịu chết để cứu độ họ.
Đó là Chân lý và tư tưởng của Tín hữu Công giáo. Đã từ lâu..Đạo Công giáo được người đời truyền tụng là Đạo Tình yêu, vì lẽ đó mà chúng ta phải luôn ý thức bổn phận làm con Chúa là luôn yêu thương và chia sẻ cùng anh em trong mọi hoàn cảnh..
Công tác Bác Ái Giáo Xứ Phú Trung 2015, sau khi xem xét đơn tường trình của giáo khu 2 và dựa vào hoàn cảnh gia đình khó khăn : hai cụ già trên 80 tuổi có người con bị Tâm thần , nhà cửa xuống cấp . Nay giáo khu 2 xin Ban Bác Ái xem xét sữa chữa nhà cho Gia đình Bà NGUYỄN THỊ LOAN {Bà Mười } địa chỉ 985/8/15 Lạc Long Quân P11QTB

Tác giả bài viết: Cõi trên