LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ

Đang truy cập  Đang truy cập : 2


Hôm nay  Hôm nay : 4

Tháng hiện tại  Tháng hiện tại : 22011

Tổng lượt truy cập  Tổng lượt truy cập : 1301477

KẾT THÚC THÁNG HOA ĐỨC MẸ VỚI NHIỀU XÚC CẢM

a

 

 

Mùa hoa kính Đức Mẹ đã đi qua, nhưng tâm tình yêu mến Mẹ cụ thể hóa bằng những ước nguyện, lời đoan hứa sẽ đi theo con cái Mẹ trong những tháng ngày phía trước.

 

Buổi phụng vụ dâng hoa kính Đức Mẹ kết thúc mùa hoa 2018 ở giáo xứ Phú Trung được cử hành vào lúc 17g30 thứ Năm 31.05.2018.

 

Các bài dâng hoa do các đội hoa thiếu nhi và đội hoa lễ sinh thực hiện vô cùng đẹp mắt và trang trọng, xứng đáng với việc tôn vinh Đức Nữ vương cả trời đất, đến nỗi linh mục chánh xứ phải thốt lên rằng: “Tuyệt vời. Ngồi chiêm ngắm con cái dâng hoa mà lòng dạt dào cảm xúc yêu mến Mẹ. Nhất là bài cuối các em lên hết. Xin cám ơn các sơ, các anh chị GLV, ca đoàn và đặc biệt các con.”

 

 

Sau đó là phần dâng hoa của chính cộng đoàn. Thật đáng yêu làm sao khi thấy này một vài em bé đi còn chập chững, kia các cụ già chân bước run run hòa trong dòng người lớn bé, mỗi người một nhành hoa tiến lên dâng cho Mẹ.

 

Thánh lễ kính Đức Mẹ thăm viếng bà Ê-li-da-bét được cử hành ngay sau đó. Trong bài giảng, linh mục chủ tế nhắc nhở rằng khi mỗi người dâng hoa cho Đức Mẹ đều dâng theo cả ước nguyện – ví dụ như muốn noi theo nhân đức nào đó của Đức Mẹ - thì khi đem nhánh hoa về gia đình tức là ta cũng quyết ý thực hành nhân đức ấy trong đời sống hằng ngày như thể tiếp tục chăm tưới bông hoa đã dâng Mẹ cho tươi mãi.

 

 

Như vậy, mùa hoa đã đi qua, nhưng hiệu quả của việc tôn kính Đức Mẹ sẽ ở lại và triển nở nơi cộng đoàn, đó mới thực sự là đóa hoa thơm ngát cho vườn hoa kính Mẹ.

 

Mời cộng đoàn xem hình ở đây.

 

a

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LỊCH PHỤNG VỤ

Flag Counter
Yêu cầu sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox để chạy site 1 cách tốt nhất
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ GIÁO XỨ PHÚ TRUNG
© Copyright 2015 Giáo Xứ Phú Trung - Hạt Tân Sơn Nhì . All right reserved
Địa chỉ: 1434 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
ĐT : 3971 4164
Email: thutugiaoxuphutrung@gmail.com