Thánh lễ mừng kính Thánh Nữ Teresa HĐ

TÊRÊSA HÀI ĐỒNG GIÊSU.

-  Bổn mạng cả đoàn thiếu nhị kỷ niệm 25 năm thành lập
-  Bổn mạng giáo khu 5

Thánh lễ đồng tế bắt đầu lúc 18h00 thứ tư 01/10/2014 tại thánh đường xứ Phú Trung

Đông đủ các em thiếu nhi các phụ huynh các đoàn thể và giáo dân cùng tham dự thánh lễ mừng bổn mạng này .

gíao xứ phú trung, giao xu phu trung, thanh teresa hai dong , thánh têrêsa hài đồng, giáo khu 5Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu:
     Với lòng yêu mến Chúa từ thuở nhỏ , với niềm hy vọng tràn trề với Thiên Chúa . Một cô bé nhút nhát , yếu ớt trở nên bạo dạn cương quyết , bà đến quỳ dưới chân Đức Giáo Hoàng và xin phép được vào dòng tu dù bà mới 15 tuổi .
Bà bị bệnh lao phổi trầm trọng và qua đời vào năm 1897 lúc mới 24 tuổi . Bà được phong hiển thánh năm 1982 là đứng bảo trợ các nhà truyền giáo . Đến năm 1997 bà được Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II tấn phong  tiến sĩ hội thánh .

Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập ca đoàn TÊRÊSA  ( thiếu nhi ) trải qua nhiều thời gian các đoàn đã hiệp sức  dấn thân hy sinh phục vụ mang lời ca tiếng hát dân cho Chúa và phục vụ cộng đoàn giáo xứ Phú Trung . Đó là những cố gắng miệt mài theo năm tháng của các thành viên trong ca đoàn ,
        Xin chúc mừng bổn mạng của giáo khu 5 , chọn thánh nữ TÊRÊSA làm bổn mạng .

Chúng ta hiệp lòng cầu xin Chúa , và xin Thánh Nữ luôn soi sáng , nâng đỡ . giúp sức ban muôn hồng ân cho ca đoàn và giáo khu 5 luôn chung tay hi sinh phục vụ để làm tròn sứ mạng của Thiên Chúa đã trao .