Hành hương Đức Mẹ Ta Pao - Giáo Khu IV

Hành Hương Kính Viếng Đức Mẹ TaPao
 Giáo Khu IV 12-13/03/2015
         Chuyến hành hương kính viếng Đức Mẹ Tapao để tạ ơn năm cũ và xin ơn bình an năm mới, kết hợp dã ngoại biển Lagi - Bình Tuy thắt chặt tình thân giữa các gia đình trong giáo khu IV

Chương trình được ban điều hành giáo khu lên kế hoạch sắp xếp xe, số người đăng ký được trình duyệt lên cha chánh xứ và ấn định khởi hành ngày 12-13/03/2015

Sau khi sắp xếp ổn định, xe khởi hành đúng 2h chiều trong sự phấn khởi, hào hứng của mọi người. sau những giây phút trò chuyện hỏi han nhau.  Bác Trưởng Khu có đôi lời giới thiệu và bắt đầu vào giờ cầu nguyện chia sẻ Tin Mừng,lần hạt mân côi  xin mẹ Maria ban bình an cho chuyến đi về được bình an.

Được sự đón tiếp ân cần thân thiện của quý sơ dòng Mến Thánh Giá Phan Thiết đoàn được nghỉ ngơi và dùng bữa cơm thật ngon miệng.

Dù màn đêm buông xuống, Nơi Mẹ đứng đối núi trùng trùng điệp điệp nhưng đoàn người đến với Mẹ vẫn đông vô kể, những cụ già ngoài 70 , cháu dắt bà, con dắt mẹ, vợ chống bồng bế con nhỏ cứ thế leo lên những bậc thang cao dựng đứng để đến với Mẹ, để được khóc với Mẹ và để đựợc Mẹ an ủi ban ơn cho đoàn con của Mẹ.

Thánh lễ tạ ơn do Đức Giám Mục Sài Gòn PhaoLô Bùi Văn Đọc và Đức Giám Mục Giuse Vũ Duy Thống cùng trên 60 cha địa phận Phan Thiết cùng đồng tế tạ ơn Đức mẹ.

Chia tay TaPao , đoàn tiếp tục hành trình dã ngoại...

Trong tinh thần anh em một nhà cười cười ,nói nói zô zô ô ô , vào vào thật hạnh phúc và thân thiện.

Yêu thương- Đoàn kết và cảm thông. cuối cùng xe đã đưa đoàn về tới nhà được bình an. chia tay cuộc hành hương nhiều bổ ích thật là 1 chuyến đi đáng nhớ.
Tạ ơn Chúa, Tạ ơn Đức Mẹ Maria