Hôm nay  Hôm nay : 2058

Tổng lượt truy cập  Tổng lượt truy cập : 832062

Lễ Chúa Kito Vua Vũ Trụ

THÁNH LỄ CHÚA KITO VUA VŨ TRỤ.
BỔN MẠNG GIA ĐÌNH PHẠT TẠ THÁNH TÂM.
Thứ bảy Ngày 22.11.2014.

Thánh lễ bắt đầu lúc 17 giờ Ngày 22.11.2014 tại Gíao xứ Phú Trung do Cha Giuse maria LÊ QUỐC THĂNG làm chủ tế cùng đông đảo các thành viên gia đình Phạt Tạ Thánh tâm và giáo dân cùng tham dự.
giáo xứ phú trung, nhà thờ phú trung, chúa kito vua tai gx phú trung
          Đức Giêsu Kito là vua vũ trụ , định luật duy nhất của nước Thiên Chúa là tình yêu và lòng thương xót.Ngài được Chúa Cha sai đến cho toàn thể nhân loại , Ngài làm mọi sự vì tình yêu thương của chúng ta , Ngài chăm sóc , nâng đỡ , đền tội cho chúng ta , một tình yêu thương thật bao la . Được thể hiện qua trình thuật " Cuộc phán xét chung " Ngài dùng hai hình ảnh Chiên và Dê để phân biệt người tốt và kẻ xấu Ngài là vị thẩm phán tối cao công minh , Ngài đã đồng hóa mình  với ngưới nghèo khổ bị đồng loại bỏ rơi và Ngài chia sẽ với những người này trở nên đón tiếp Chúa và ngược lại ai loại trừ những người xấu số náy chính là khước từ Thiên Chúa. Tính cách làm Vua của Đức Giêsu là phục vụ , yêu thương , chia sẻ , tận tụy ...Ngài phán xét dựa trên tình yêu thương với nhau .
giáo xứ phú trung, nhà thờ phú trung, chúa kito vua tai gx phú trung
         Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm đã chọn KITO VUA làm bổn mạng , một trái tim nhân hậu , được thể hiện bằng chính đời sống hằng ngày , các đoàn viên đã dấn thân yêu thương và phục vụ từ trong gia đình là một trụ cột về mọi mặt , đến với giáo xứ là một đoàn thể luôn gắn bó hoàn thành mọi việc.
giáo xứ phú trung, nhà thờ phú trung, chúa kito vua tai gx phú trung

Lạy Chúa Giesu là Vua vũ trụ , xin ban cho các thành viên gia đình phạt tạ thánh tâm được ơn bình an và luôn biết dùng tình yêu của Chúa để yêu thương đồng loại và phục vụ cộng đồng.