Thánh lễ khai giảng năm học giáo lý 2014-2015

THÁNH LỄ KHAI GIẢNG
Năm học mới 2014 - 2015
Chủ nhật ngày 07-09-2014

Đã hơn 6h00 sáng Chủ nhật ngày 07-09-2014 Phụ huynh và các em thiếu nhi đã có mặt đông đủ tại sân nhà thờ Phú trung,để chuẩn bị cho buồi lễ khai giảng năm học mới.
giao xu phu trung, giáo xứ phú trung,khai giảng năm học, khai giang nam hoc

Đúng 6h30 Cha chánh xứ Giuse Maria LÊ QUỐC THĂNG đã chính thức khai giảng năm học mới,trong tâm tình chia sẽ với các em,để các em nhận thức tầm quan trọng trong việc trao dồi Đức tin và nhân bản với tinh thần hăng hái trước thềm năm học mới này.
giao xu phu trung, giáo xứ phú trung,khai giảng năm học, khai giang nam hoc

Cha phụ tá Phêro NGÔ LẬP QUỐC đã gõ vang lên hồi trống đón chào năm học mới,làm bầu khí của buổi lễ tăng thêm phần phấn khởi và hăng hái,
giao xu phu trung, giáo xứ phú trung,khai giảng năm học, khai giang nam hoc
cùng với sự quan tâm chia sẽ,nhắn nhũ của Bác Chủ tịch Hội đồng giáo xứ đến với các em.

giao xu phu trung, giáo xứ phú trung,khai giảng năm học, khai giang nam hoc
      Trong Thánh lễ Cha phụ tá đặc trách thiếu nhi,đã chia sẽ với các em trong việc trao dồi kiến thức và chuẩn bị tinh thần học tập thật sốt sắng trong học tập,nhắm hình thành và trang bị cho các em làm hành trang để bước đi trên con đường làm rạng danh Chúa  và phục vụ anh em,và cũng đã động viên quý Phụ huynh cùng tạo điều kiện đồng hành với các em trong năm học mới này.
giao xu phu trung, giáo xứ phú trung,khai giảng năm học, khai giang nam hoc

Chúng ta cùng cầu xin Chúa luôn ban ơn trên mỗi chúng ta,để hoàn thành xứ vụ này.