Trại hè thánh tâm – thiếu nhi gx. Phú trung

a

17.06.2016 – 7:00 sáng nay tại khuôn viên Thánh Đường giáo xứ Phú Trung, các thiếu nhi Thánh Thể đã khai mạc trại hè Thánh Tâm 2016.

Nghi thức khai mạc trại gồm chào cờ Thiếu nhi Thánh Thể, diễn từ khai mạc của linh mục đặc trách Gíao lý, Phê-rô Ngô Lập Quốc, và vượt cổng trại.

Trại hè sẽ diễn ra từ hôm nay đến chiều mai với nhiều nội dung thú vị như thi trang trí lều của đội mình, thi nấu ăn, các trò chơi sinh hoạt, và trò chơi lớn vào ban ngày. Ban tối sẽ có đốt lửa trại và biểu diễn hóa trang. Dự kiến hoạt động khiến các em “phát rồ” nhất sẽ là màn trò chơi nước mà Ban Tổ chức đã kỳ công chuẩn bị từ mấy hôm trước.

Lễ Thánh Tâm, Bổn mạng của Gia đình Giáo lý Phú Trung sẽ được cử hành cho các em vào chiều nay.

Phần khai mạc đã diễn ra thật vui nhộn với thử thách nho nhỏ khiến các em, khi vượt qua, hẳn sẽ lăn xả hết mình cho hai ngày trại. Các trại viên muốn vào trại phải “vượt qua” một đường hầm ngắn và chịu rẩy bột màu đầy người. Một vài em nhỏ lần đầu tiên tham gia đã mếu máo khi chui khỏi hầm. Một vài bé khác ngơ ngác nhưng khá bình tĩnh tìm lại bao lô và đồng đội của mình.

Cầu chúc cho các thiếu nhi thu hoạch được ít nhiều kinh nghiệm và kỹ năng sống chung với bạn bè, không bố mẹ ở bên, và một kỷ niệm thật đẹp.

Xem thêm hình tại đây.

a