Trại hè mừng bổn Thánh Tâm Chúa GieSu 2014

GIA ĐÌNH GIÁO LÝ PHÚ TRUNG TỔ CHỨC TRẠI HÈ THÁNH TÂM 2014

Được sự quan tâm và khích lệ của cha chánh xứ, cha phụ tá, quý Hội Mục Vụ Giáo Xứ, Ban Phụ Huynh, cùng quý ân nhân đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Gia Đình Giáo Lý tổ chức trại hè. Đúng 8h00 sáng ngày 26/6/2014, Cha chánh xứ Giu-se Maria Lê Quốc Thăng đã chính thức khai mạc trại hè Thánh tâm, được diễn ra trong 2 ngày 27 - 28/06/2014.
         Rất nhiều trò chơi, năng động, sáng tạo vui tươi, đa dạng mọi loại hình để các em cùng tham gia, trong mùa hè này có ý nghĩa hơn với các em.
         Trong mọi hoạt động, sinh hoạt, ăn uống nghỉ ngơi đều có các anh chị Giáo lý viên, Ban Phụ Huynh cùng chung tay chăm lo các em để các em vui chơi thỏa thích trọn vẹn và an toàn trong suốt thời gian trong trại hè.
         Và buổi chiều ngày 28/06/2014, Hội trại hè Thánh Thánh Tâm 2014 bế mạc sau 2 ngày tham dự. Kết thúc trại, Cha Phụ tá Phê-rô Ngô Lập Quốc đã hướng các em cùng tạ ơn Chúa đã ban cho ngày trại nhiều ý nghĩa và đồng thời cám ơn mọi người đã chung tay góp sức để tổ chức ngày trại hè thật tốt đẹp. Và Cha Phụ tá thay mặt cho Ban Tổ Chức Trại Hè Thánh Tâm 2014 chân thành cám ơn tất cả mọi người đã hưởng ứng và chung tay giúp đỡ.

Nguồn tin: Ban Truyền Thông Gx. Phú Trung