Thánh lễ tuyên hứa BCH GĐ Phạt tạ - Lãnh nhận bí tích hòa giải thiếu nhi

- TUYÊN HỨA VÀ RA MẮT BCH GĐ PHẠT TẠ THÁNH TÂM
- CÁC EM LÃNH NHẬN BÍ TÍCH HÒA GIẢI LẦN ĐẦU

Thánh lễ bắt đầu lúc 17g30 ngày 21.6.2014
Tại Thánh đường giáo xứ Phú trung .
Cha chủ tế  Giuse maria LÊ QUỐC THĂNG ,
Cùng toàn thể thành viên GĐ Phạt tạ Thánh tâm,các em giáo lý và các giáo dân cùng tham dự Thánh  lễ này.

giáo xứ phú trung, nhà thờ phú trung, gia đình phạt tạ thánh tâm, lãnh nhận bí tích khai tâm giáo xứ phú trung
            - Trong nhiệm kỳ vừa qua 2011-2014 BCH cũ đã vượt qua mọi trở ngại , cùng nhau hiệp lực xây dựng một đoàn thể vững mạnh , cùng chung tay hoàn thành các công việc của Giáo xứ và công việc của gia đình . Một nhiệm kỳ được hoàn  thành đều nhờ bởi ơn Chúa ban phát cho từng thành viên để có đủ lòng nhiệt thành hy sinh phục vụ.
           - Nhiệm kỳ mới 2014-2017 Nhờ ơn soi sáng của Chúa và sự tín nhiệm bầu chọn của từng thành viên trong GĐ Thánh tâm . BCH mới là  những ứng viên tiêu biểu , đầy lửa nhiệt thành , luôn năng động sáng tạo , đổi mới trong công việc , cùng chung tay hiệp lực để tiếp tục hoàn thành những công việc của nhiệm kỳ cũ đã và đang đảm nhiệm .
  Ban chấp hành mới gồm có :
1) Gioan Baotixita : LÊ ĐỨC HẢI    ( Trưởng ).
2) Phanxicoxavie  : VŨ ĐÌNH CHUNG  ( Phó nội ).
3) Micae                : LÊ VĂN THÔNG   ( Phó ngoại ).
4) Anton                 : PHẠM MẠNG HÙNG  ( Thủ quỹ ).
5) Giuse                 : NGUYỄN THANH HOÀI ( Thư ký ).

- Trong dịp này , các em được lãnh nhận bí tích hòa giải . qua một thời gian , được sự quan tâm hướng dẫn của các anh chị giáo lý  , đã truyền đạt cho các em những kiến thức hiểu biết về giáo lý công giáo , về đức tin ... ở các bước đầu đời , giúp cho các vững bước đi tiếp ở những giai đoạn sau , cùng giúp cho các em chịu phép Bí tích Hòa giải , để chuẩn bị đón mình Thánh Chúa vào cung lòng nhỏ bé của mình .