Thánh lễ mồng 2 Tết 2015

THÁNH LỄ MỒNG 2 TẾT
(Mừng tuổi Cha Mẹ - Chúc Thọ Ông Bà , Cha Mẹ )

Dù đi đâu cũng về với gia đình trong những ngày Tết để sum hợp Ông Bà Cha Mẹ .Tạ ơn Chúa vì những Hồng Ân sự sống Chúa đã ban cho Ông Bà Cha Mẹ , để chúng Con được sống trong tình yêu  thương của Cha Mẹ , để được đền đáp công ơn sinh thành dưỡng dục đối với Ông Bà Cha Mẹ . Theo truyền thống và cũng là dịp để Con Cháu thể hiện tấm lòng đó . Nén hương thơm kính nhớ Tổ Tiên Ông Bà Cha Mẹ được Qúy Cha và Cộng Đoàn dâng lên tại Từ Đường của Gíao xứ

Gia đình Gíao Lý Phú Trung đã tổ chức tạo điều kiện cho các em thể hiện tấm lòng Hiếu Thảo của mình đối với Cha Mẹ bằng những đóa hoa tươi thắm , bằng những phần quà ý nghĩa để mừng tuổi Cha Mẹ .Cha Phụ Tá cùng Cô hội trưởng Hội Phụ Huynh cũng mừng tuổi và Lì Xì các em Thiếu Nhi .

Trong Thánh lễ , Cha chủ tế và Qúy Cha đồng tế đã chúc thọ Cụ Ông và Cụ Bà trong Gíao Xứ bằng những lời chúc Thọ và những phần quà gửi đến tận tay các Cụ , và cũng là dịp để Con Cháu thể hiện tấm lòng Hiếu thảo của mình đối với Ông Bà Cha Mẹ trong năm mới này .