Lễ sơ kết Học Kì I

Sáng Chúa Nhật ngày 11.01.2015 Các Anh Chị Gia đình Gíao Lý đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2014 - 2015 tại Thánh Đường Gíao xứ Phú Trung . Có sự hiện của Cha Phó Phêro NGÔ LẬP QUỐC , Bác Chủ tịch Hội Đồng Gíao xứ BÙI GIA CÁT , Cô Hội Trưởng Hội Phụ Huynh TRƯƠNG THỊ TUYẾT MAI cùng  đông đủ các bậc Phụ Huynh và các em Thiếu Nhi tham dự .

Trãi qua một học kỳ , với nhiều vất vã , cố gắng , nổ lực của các Anh Chị Gíao lý Viên và các em Thiếu Nhi đã đạt được thành quả về mặt Học tập , Chuyên cần ,Đạo đức , Tác phong , các em còn tham gia nhiều phong trào , chiến dịch của Gia Đình Gíao Lý phát động . Một Học kỳ với nhiều thành quả tốt đẹp mà các Em đã đạt được , có 38 em Tiêu biểu cố gắng vượt bậc , trong đó có 13 Em Hạng Nhất , 11 Em Hạng Nhì và 14 Em Hạng ba . Những lời khích lệ Chúc mừng , những phần quà khen thưởng từ tay Cha Phó , Bác Cát , Cô Mai đã mang đến cho các Em nhiều niềm vui Vinh dự khi sự phấn đấu nổ lực của mình được bù đắp xứng đáng trong suốt học kỳ .

Nguyện xin Thiên Chúa ban nhiều Hồng Ân trên các Em , để các em luôn phấn đấu trở thành một Kito hữu , trên bước đường trao dồi Đức Tin và Nhân Bản của mình .