LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ

Đang truy cập  Đang truy cập : 29


Hôm nay  Hôm nay : 4654

Tháng hiện tại  Tháng hiện tại : 87734

Tổng lượt truy cập  Tổng lượt truy cập : 1539694

Lễ sơ kết Học Kì I

Sáng Chúa Nhật ngày 11.01.2015 Các Anh Chị Gia đình Gíao Lý đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2014 - 2015 tại Thánh Đường Gíao xứ Phú Trung . Có sự hiện của Cha Phó Phêro NGÔ LẬP QUỐC , Bác Chủ tịch Hội Đồng Gíao xứ BÙI GIA CÁT , Cô Hội Trưởng Hội Phụ Huynh TRƯƠNG THỊ TUYẾT MAI cùng  đông đủ các bậc Phụ Huynh và các em Thiếu Nhi tham dự .


         Trãi qua một học kỳ , với nhiều vất vã , cố gắng , nổ lực của các Anh Chị Gíao lý Viên và các em Thiếu Nhi đã đạt được thành quả về mặt Học tập , Chuyên cần ,Đạo đức , Tác phong , các em còn tham gia nhiều phong trào , chiến dịch của Gia Đình Gíao Lý phát động . Một Học kỳ với nhiều thành quả tốt đẹp mà các Em đã đạt được , có 38 em Tiêu biểu cố gắng vượt bậc , trong đó có 13 Em Hạng Nhất , 11 Em Hạng Nhì và 14 Em Hạng ba . Những lời khích lệ Chúc mừng , những phần quà khen thưởng từ tay Cha Phó , Bác Cát , Cô Mai đã mang đến cho các Em nhiều niềm vui Vinh dự khi sự phấn đấu nổ lực của mình được bù đắp xứng đáng trong suốt học kỳ .


         Nguyện xin Thiên Chúa ban nhiều Hồng Ân trên các Em , để các em luôn phấn đấu trở thành một Kito hữu , trên bước đường trao dồi Đức Tin và Nhân Bản của mình .

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LỊCH PHỤNG VỤ

Flag Counter
Yêu cầu sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox để chạy site 1 cách tốt nhất
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ GIÁO XỨ PHÚ TRUNG
© Copyright 2015 Giáo Xứ Phú Trung - Hạt Tân Sơn Nhì . All right reserved
Địa chỉ: 1434 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
ĐT : 3971 4164
Email: thutugiaoxuphutrung@gmail.com