LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ

Đang truy cập  Đang truy cập : 23


Hôm nay  Hôm nay : 4648

Tháng hiện tại  Tháng hiện tại : 87728

Tổng lượt truy cập  Tổng lượt truy cập : 1539688

Hoạt cảnh Giáng Sinh - Thánh lễ Thiếu nhi 2014

HOẠT CẢNH GIÁNG SINH & THÁNH LỄ THIẾU NHI.
Thứ tư 24.12.2014.
 
          Chương trình hoạt cảnh đêm Gíang Sinh được bắt đầu lúc 19 giờ Ngày 24.12.2014 trong ngôi Thánh đường Gíao xứ Phú Trung , các em đã có mặt từ rất sớm , ngồi chật kín các hàng ghế , tiếng cười nói ,  tiếng nhạc Gíang Sinh réo rắt nhè nhẹ vang lên , cùng với muôn ngàn ánh đèn màu được trang trí , khung cảnh thật náo nức để đón chờ Chúa Gíang Sinh.
          Đã đến giờ , chương trình hoạt cảnh bắt đầu , một chương trình được gầy dựng công phu của các em trong gia đình Gíáo Lý đảm nhận , được tái hiện từ thời Cựu ước qua nhiều giai đoạn , tình tiềt và thời gian cho đến khi Chúa Gíang SInh . Đây là một biến cố lịch sử trọng đại , nhằm mang đến cho các em sự hiễu biết tường tận về Thiên Chúa trong giai đoạn này , hay về nội dung , đẹp về trang phục , hoành tráng về phong cảnh và ánh sáng. Tất cả như nói lên sự chuẩn bị công phu , chu đáo của hai Cha , các Anh Chị phụ trách , để đêm vọng Gíanh Sinh thật ý nghĩa trọn vẹn đến với các em .

 
         Sau phần hoạt cảnh là Thánh lễ Thiếu Nhi , do Cha Phero NGÔ LẬP QUỐC làm chủ tế , Thánh lễ đặc biệt long trọng kỷ niệm ngày  con Thiên Chúa xuống thế làm người . Đây là dịp để các em hiểu biết về màu nhiệm Gíang Sinh và ơn cứu chuộc nhân loại , mùa của tình yêu thương và an bình , để được ơn tha thứ ,ơn bình an , mang đến cho nhân loại sức sống mới .


 
          Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giêsu , luôn yêu thương , ban trên các em Thần khí khôn ngoan ,  ơn Bình an để các em luôn sống yêu thương , phục vụ trên bước đướng làm rạng danh Chúa của các em .


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LỊCH PHỤNG VỤ

Flag Counter
Yêu cầu sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox để chạy site 1 cách tốt nhất
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ GIÁO XỨ PHÚ TRUNG
© Copyright 2015 Giáo Xứ Phú Trung - Hạt Tân Sơn Nhì . All right reserved
Địa chỉ: 1434 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
ĐT : 3971 4164
Email: thutugiaoxuphutrung@gmail.com