LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ

Đang truy cập  Đang truy cập : 24


Hôm nay  Hôm nay : 4649

Tháng hiện tại  Tháng hiện tại : 87729

Tổng lượt truy cập  Tổng lượt truy cập : 1539689

“Thấu Hiểu Bản Thân - Định Hướng Cuộc Đời”

a

 

Buổi nói chuyện chuyên đề dành cho, nhưng không chỉ giới hạn vào, Giới trẻ Công giáo với đề tài “Thấu Hiểu Bản Thân - Định Hướng Cuộc Đời” đã diễn ra vào lúc 19:00 Chúa Nhật 26.02.2017 tại hội trường giáo xứ Phú Trung, giáo hạt Tân Sơn Nhì, Sài Gòn.

 

Thuyết trình viên là chuyên gia tư vấn tâm lý Nguyễn Võ Minh Tâm – Giám đốc công ty Đào tạo và Tư vấn Tâm Trí Tín. Dẫn chương trình và hoạt náo viên là các thầy Don Bosco.  Tham dự chương trình là các bạn trẻ trong và ngoài giáo xứ, và đặc biệt là các bạn trẻ di dân làm việc trên địa bàn giáo xứ.

 

 

Chương trình do quý cha đề xướng và triển khai với Ban Giới trẻ hỗ trợ công tác hậu cần. Cha phó Gioan Baotixita đóng vai trò chủ sự buổi chuyên đề hôm nay.

 

Buổi nói chuyện chuyên đề đã bắt đầu với phần khởi động rất sôi nổi của thầy dòng Don Bosco. Sau phát biểu khai mạc của cha Gioan, cử tọa cùng hòa vang lời cầu xin ơn Chúa Thánh Thần.

 

 

Phần nói chuyện chuyên đề được tiếp nối ngay sau đó, với trọng tâm là giúp cho các bạn trẻ hiểu được sức mạnh của bản thân mỗi người để rồi biết chọn lựa một lối sống có giá trị ngay từ những năm tháng tuổi trẻ. Chuyên gia đã trình bày các quy luật tâm lý then chốt dẫn vào sự thành công và hạnh phúc bền vững, hướng dẫn các bước đặt mục tiêu để thành công, và khơi nguồn cảm hứng để các bạn trẻ tin tưởng vào khả năng và giá trị của bản thân mình.

 

Buổi chuyên đề kết thúc vào lúc 21:00 niềm hứng khởi lan tỏa nơi các bạn trẻ.

 

Chuyên đề hôm nay là buổi đầu trong sáu buổi thuộc chương trình Chuyên đề Giáo dục “Chuẩn Bị Cho Người Trẻ Bước Vào Đời Sống Hôn Nhân”, được dự kiến tổ chức từ tháng 2 cho đến tháng 7.2017, vào mỗi Chúa Nhật thứ 3 trong tháng, dành cho “những ai quan tâm và muốn nâng cao các giá trị bình an, hạnh phúc, và niềm tin trong cuộc sống” – theo lời ban tổ chức chương trình đã nêu ra. Vào cửa tự do.

 

26.2.2017                “Thấu hiểu bản thân – định hướng cuộc đời” - chuyên gia tư vấn tâm lý Luca Nguyễn Võ Minh Tâm, Giám đốc công ty Tâm Trí Tín

19.3.2017                “Mật mã của thành công” - Anh Simon Nguyễn Phùng Phong, kỷ lục gia siêu trí nhớ, Giám đốc công try Tâm Trí Lực

16.4.2017                “Hẹn hò và tình bạn” – Lm. Luy Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng ban Mục vụ gia đình TGP Sài Gòn

20.5.2017                “Làm sao biết yêu và được yêu” – Ông Giuse Nguyễn Văn Quýnh, Giảng viên Hôn nhân Gia đình

18.6.2017                “Niềm vui của tình yêu” – Nữ tu Maria Nguyễn Thị Hồng Quế, Đặc trach CTCDGD

16.7.2017                “Nỗi cô đơn nguyên thủy” – Lm. Giuse Maria Lê Quốc Thăng, chánh xứ Phú Trung, Tổng thư ký UB Công lý Hoà bình

 

a

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LỊCH PHỤNG VỤ

Flag Counter
Yêu cầu sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox để chạy site 1 cách tốt nhất
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ GIÁO XỨ PHÚ TRUNG
© Copyright 2015 Giáo Xứ Phú Trung - Hạt Tân Sơn Nhì . All right reserved
Địa chỉ: 1434 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
ĐT : 3971 4164
Email: thutugiaoxuphutrung@gmail.com