LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ

Đang truy cập  Đang truy cập : 62


Hôm nay  Hôm nay : 4704

Tháng hiện tại  Tháng hiện tại : 87784

Tổng lượt truy cập  Tổng lượt truy cập : 1539744

Quản lý Internet trong gia đình

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC GIA ĐÌNH
                               CHUYÊN ĐỀ 4


QUẢN LÝ INTERNET CỦA TRẺ TRONG GIA ĐÌNH
 
THUYẾT TRÌNH VIÊN: Thầy GIUSE NGUYỄN VĂN QUÝNH.
 
Xã hội ngày nay tốc độ phát triển của Công nghệ truyền thông và phần mềm giải trí ngày càng hiện đại tiện lợi giúp cho chúng ta dễ dàng hơn trong học tập cũng như về mặt đời sống xã hội...Nhưng ẩn sau những mặt tốt tối ưu đó thì mặt xấu cũng đồng hành không kém, thậm chí còn tai hại khôn lường!
Với tư chất của người Thầy không chỉ dừng lại về mặt Đức tin, Cha chánh xứ cùng Cha phụ tá rất âu lo khi nhìn đoàn Chiên mà Chúa trao cho hai Cha. Những mối hiểm họa luôn rình rập từng ngày từng giờ tiêm nhiễm tha hóa nhân cách đưa con người rời xa Thiên Chúa rời xa người thân vào ngõ cụt không lối thoát...Hai cha đã chạy khắp nơi để tìm tài liệu, tìm những chuyên viên chuyên nghiên cứu về mặt  gia đình, xã hội và tâm lý của tuổi trẻ vị thành niên, đề cùng nhau trao đổi học hỏi những kinh nghiệm nhằm hạn chế tối đa những nguy hại mà xã hội hóa, công nghệ hóa tạo ra.


Và hôm nay người cùng chia sẻ với chúng ta là một Thầy giáo, Thầy đã và đang nghiên cứu về cái ưu và khuyết về mặt công nghệ truyền thông xã hội  và tâm lý trẻ vị thành niên giữa Cha Mẹ và Con cái. Hội thảo sôi động  và rất đồng ý với phương pháp sống với lũ của Thầy, thay vì răn đe ngăn cấm... vì sao vậy??? Nếu muốn biết cụ thể xin mời các bậc Cha Mẹ vì tương lai con em chúng ta hãy bớt chút thời gian đến tham gia chương trình vào mỗi tháng tại Hội trường B Giáo xứ Phú Trung, có thiệp mời hay không có thiệp mời chúng tôi cũng rất hân hoan được đón tiếp quý phụ huynh cùng tham gia.
Chân thành cảm ơn đã đọc bản tin.
Trân trọng.

phuc am hoa gia dinh, giao xu phu trung, giáo xứ phú trung

Tác giả bài viết: Ban truyền thông GX Phú Trung

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LỊCH PHỤNG VỤ

Flag Counter
Yêu cầu sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox để chạy site 1 cách tốt nhất
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ GIÁO XỨ PHÚ TRUNG
© Copyright 2015 Giáo Xứ Phú Trung - Hạt Tân Sơn Nhì . All right reserved
Địa chỉ: 1434 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
ĐT : 3971 4164
Email: thutugiaoxuphutrung@gmail.com