LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ

Đang truy cập  Đang truy cập : 62


Hôm nay  Hôm nay : 4714

Tháng hiện tại  Tháng hiện tại : 87794

Tổng lượt truy cập  Tổng lượt truy cập : 1539754

Người trẻ sống đức tin trong thế giới hôm nay

SINH HOẠT GIỚI TRẺ GIÁO XỨ PHÚ TRUNG.
 Chủ đề :
NGƯƠI TRẺ SỐNG ĐỨC TIN TRONG THẾ GIỚI HÔM NAY .
 
         Để chuẩn bị tâm hồn hân hoan mừng đón Chúa Gíang Sinh xuống thế làm người , nhằm tăng thêm sự liên kết giữa các bạn trẻ trong các giáo xứ thuộc Hạt Tân Sơn Nhì . Được sự chấp thuận của Cha chánh xứ Phú Trung Giuse Maria LÊ QUỐC THĂNG .

 
         Nhóm giới trẻ giáo xứ Phú Trung tổ chức buổi Hồi tâm - Giao lưu trao đổi kinh nghiệm sống Đức Tin với chủ đề :" NGƯỜI TRẺ SỐNG ĐỨC TIN TRONG THẾ GIỚI HÔM NAY ". Được tổ chức vào ngày 21.12.2014 tại giáo xứ Phú Trung , được trình bày bởi Cha Banarba LÊ AN PHONG Dòng Don bosco tiến sĩ luân lý trình bày , cùng đông đảo các bạn trẻ trong và ngoài xứ tham dự.. 
         Trong suốt thời gian sinh hoạt , các bạn được Cha giảng huấn chia sẽ thêm nhiều kiến thức bổ ích về giới trẻ trong thế giới hôm nay , các bạn cùng nhau thảo luận với nhiều tâm tư , nguyện vọng , được Cha giải đáp nhiều thắc mắc có liên quan đến nhau . Các bạn được giao lưu học hỏi , chia sẽ hiểu biết , kinh nghiệm sống Đức tin với nhau , các bạn cùng nhau giao lưu văn nghệ , tổ chức các trò chơi vận động , tạo sự liên kiết tình bằng hữu với nhau và được cùng nhau dâng Thánh lễ tạ ơn Chúa .

         Trong cuộc sống hiện nay , với nhiều sự phát triển đa dạng , nó sẽ làm tác động đến suy nghĩ , hành động và lối sống của các bạn trẻ , nếu chúng ta không trang bị cho mình những kiến thức , cách sống về nhân bản về Đúc tin cúa người Kito hữu , chúng ta sẽ bị ảnh hưởng làm sai lệch lối sống của các bạn trẻ.
 
         Đây là buổi sinh hoạt giao lưu rất hữu ích giành cho các bạn trẻ , qua đó các bạn trẻ có dịp để trao dồi , học hỏi , chia sẽ những kiến thức quý báu , để làm hành trang tốt cho mình trong phong cách sống trong thế giói hiện nay , và để sống xứng đáng là con cái của Chúa

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LỊCH PHỤNG VỤ

Flag Counter
Yêu cầu sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox để chạy site 1 cách tốt nhất
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ GIÁO XỨ PHÚ TRUNG
© Copyright 2015 Giáo Xứ Phú Trung - Hạt Tân Sơn Nhì . All right reserved
Địa chỉ: 1434 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
ĐT : 3971 4164
Email: thutugiaoxuphutrung@gmail.com