Giáo Dục Con Cái.-Năm Phúc Âm Hoá Gia Đình

Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục Gia Đình.

Năm Phúc Âm Hoá Gia Đình.
                                Chuyên Đề 2: Giáo Dục Con Cái.

Thuyết trình viên: Soeur  Marta Nguyễn Thị Hoa.

Hôm nay 12/01/2014. vào lúc 9 giờ 00 tại Hội trường B Giáo xứ Phú Trung, diễn ra cuộc Hội thảo chuyên đề giáo dục với sự thuyết trình của Sr. Marta Nguyễn Thị Hoa, Sr. Nguyễn Thị Hoa là người đã và đang trải qua những kinh nghiệm về giáo dục trẻ nhỏ, ở Mái ấm tình thương và giáo dục Mầm non trong nhiều năm qua. Với kiến thức chuyên môn về giáo dục cộng thêm những kinh nghiệm thực tế nhiều năm qua của Soeur đã làm cho không khí của Hội thảo thêm phần sôi động với những trải nghiệm và thuyết trình dí dỏm của Seour.

Trong hội thảo, mọi người cùng trao đổi những khó khăn vướng mắc trong cuộc sống giữa Con cái và Cha Mẹ. Và hôm nay góp thêm phần sôi động cho Hội thảo với vài lời chia sẻ dí dỏm và súc tích của Cha Chánh xứ làm cho mọi người  bật cười thật thoải mái. Hội thảo chuyên đề đã diễn ra thật tốt đẹp hơn những gì mà hai Cha và Ban tổ chức mong muốn, và được kết thúc vào lúc 11 giờ cùng ngày.

xem thêm hình ảnh tại đây

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông GX Phú Trung