"MỘT NỬA YÊU THƯƠNG"

Nhóm Thanh Sinh Công Hạt Cải vừa tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề "Một Nửa Yêu Thương" vào tối qua, 10.9.2017, tại giáo xứ Phú Trung. Buổi sinh hoạt nhằm giúp cho những bạn trẻ đang yêu, sắp yêu, sắp cưới cùng gặp gỡ, chia sẻ những vui, buồn, kinh nghiệm trong tình yêu nhằm thăng tiến tình yêu.

TÌM HIỂU VỀ CHẦU LƯỢT (CHẦU THAY GIÁO PHẬN)

"Chầu lượt" là một hình thức đặt Thánh Thể để cho tín hữu thay nhau chầu liên tiếp trong nhiều giờ. Tại các giáo phận, việc chầu Thánh Thể thay mặt giáo phận mà ta quen gọi là Chầu lượt là chầu Mình Thánh Chúa lần lượt theo phiên từ xứ này qua xứ khác trọn 52 ngày Chúa Nhật trong năm.

TÌM HIỂU VỀ TUẦN ĐẠI PHÚC DO DÒNG CHÚA CỨU THẾ TỔ CHỨC

Đại Phúc – một danh từ nghe có vẻ to tát - thực chất là một tuần Tĩnh tâm đặc biệt. Cũng như tu sĩ linh mục, mỗi năm cộng đoàn dân Chúa nơi các giáo xứ dành riêng vài ngày bỏ bớt các công việc khác, để hồi tâm lắng nghe Chúa nói mà suy xét đời mình có lấn cấn gì cần giải tỏa, những sai lỗi nào cần tu sửa, và đồng thời để thêm giờ cầu nguyện thân thiết hơn với Chúa, lấy sức mà làm một đà tiến mới.

“Thấu Hiểu Bản Thân - Định Hướng Cuộc Đời”

Buổi nói chuyện chuyên đề dành cho, nhưng không chỉ giới hạn vào, Giới trẻ Công giáo với đề tài “Thấu Hiểu Bản Thân - Định Hướng Cuộc Đời” đã diễn ra vào lúc 19:00 Chúa Nhật 26.02.2017 tại hội trường giáo xứ Phú Trung, giáo hạt Tân Sơn Nhì, Sài Gòn.

Thuyết trình viên -Nữ tu Trần Thị Giồng (ôm hoa)

Củng cố đức tin trong xã hội hôm hay

Điều tốt nhất mà cha mẹ có thể trao cho con cái là Đức Tin vào Thiên Chúa vì Chúa là Cha nhân hậu và luôn trung tín. Đây chính là nội dung buổi thuyết trình “Củng cố Đức Tin trong xã hội hôm nay” của Nữ tu Thecla Trần Thị Giồng, dòng Đức Bà, tại giáo xứ Phú Trung ngày 12.07.2015.

Trao yêu thương..

Vai trò của người phụ nữ trong gia đình và giáo xứ

Chuyên đề nói đến sự bất công đối với phụ nữ trong xã hội, nhất là với những đất nước chậm phát triển như đất nước chúng ta, với tấm nhận thức kém và mang đấy tính ích kỷ..

1 2  Trang sau