​ MỪNG KÍNH THÁNH GIOAN BAOTIXITA, BỔN MẠNG GIÁO KHU III VÀ CHA PHÓ ĐẠT

a

Cộng đồng dân Chúa giáo xứ Phú Trung, cách riêng Giáo khu III và cha phó Đạt, hân hoan mừng kính Thánh Gioan Baotixita nhân lễ kỷ niệm sinh nhật của ngài ngày 24.06.

Thánh lễ long trọng diễn ra dưới sự đồng tế của quý cha và sự tham dự sốt sắng của đầy đủ mọi thành phần dân Chúa.

Bài giảng của cha chính xứ khơi gợi suy tư về ơn gọi làm người và làm con Chúa của mỗi người trong cộng đoàn. Dù không có sự hạ sinh lạ lùng như Thánh Gioan, mỗi người vẫn hằng nhận được nhiều ơn lành diệu kỳ của Thiên Chúa trong suốt đời mình, nếu công tâm suy xét. Những ơn lành nâng đỡ ta trong suốt cuộc đời là những lời mời gọi ta trở nên người loan báo tình thương của Chúa, như Thánh Gioan.

a