LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ

Đang truy cập  Đang truy cập : 36


Hôm nay  Hôm nay : 1211

Tháng hiện tại  Tháng hiện tại : 90483

Tổng lượt truy cập  Tổng lượt truy cập : 1542443

Công tác bác ái xuân 2015

MÙA XUÂN ĐẾN VỚI NGƯỜI NGHÈO
( Công tác Bác Ái của Gíao Xứ Phú Trung )
 
          Tết đến , Xuân về mọi người đều háo hức chuẩn bị cho mình một cái Tết vui vẻ , đầm ấm sung túc bên gia đình mình . dể cùng nhau chia sẻ  hương vị ngày Tết.

 
         Nhưng đâu đó , trong những ngóc ngách của những ngõ hẻm , có những gia đình nghèo , những cảnh đời đơn độc , bất hạnh , bệnh tật , đã đè nặng trên thân xác của họ , cuộc sống hàng ngày còn chưa đủ , nói chi đến ngày Tết , Mùa Xuân không thật sự đến  với Họ một cách trọn vẹn .
         Cảm nhận sâu sắc nỗi thống khổ  của những hoàn cảnh đó , vì tình Nhân loại . Các Cha cùng Hội Đồng Gíao Xứ , Ban Bác Ái và Các Nhà Hảo Tâm  đã cùng nhau , hiệp lực chung tay chăm lo những phần quà và tiền mặt  hướng về những người nghèo trong Xứ đón Tết , không phân biệt Tôn Gíao .

 
        Đến với Họ bằng những lời động viên ủi an từ nơi Cha , những dòng nước mắt cứ tuông rơi trên khuôn mặt khắc khổ của Họ , Họ đã thật sự xúc động va cảm nhận được rằng : chung quanh Họ còn có những tấm lòng đã nghĩ đến những người nghèo như Họ . 
       Sau chuyến đi , mọi người trong chúng tôi , ít nhiều đều động lại những nỗi buồn , vì trong cuộc sống đời thường này , còn có nhiều gia đình khó khăn , bất hạnh , mà Xã Hội cần quan tâm nhiều hơn .

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LỊCH PHỤNG VỤ

Flag Counter
Yêu cầu sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox để chạy site 1 cách tốt nhất
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ GIÁO XỨ PHÚ TRUNG
© Copyright 2015 Giáo Xứ Phú Trung - Hạt Tân Sơn Nhì . All right reserved
Địa chỉ: 1434 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
ĐT : 3971 4164
Email: thutugiaoxuphutrung@gmail.com