LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ

Đang truy cập  Đang truy cập : 9


Hôm nay  Hôm nay : 887

Tháng hiện tại  Tháng hiện tại : 41901

Tổng lượt truy cập  Tổng lượt truy cập : 1430154

Gia đình Legio Maria

-  Thăm viếng các gia đình tôn giáo bạn, không tôn giáo, gia đình tân tòng và giáo dân  để chia sẻ, giúp đỡ cùng nhau sống mẫu mực cũng như động viên các gia đình tân tòng sống LờI Chúa và tham gia các sinh hoạt của giáo xứ.

 -  Hội viên Legio Maria chú tâm cách riêng và giúp đõ các gia đình rối, trễ nãi, khô khan bất hoà cũng như thăm viấng các bệnh nhân tại gia cũng như tại các bệnh viện.

-   Tham gia với Lớp giáo lý hôn nhân và dự tòng, phụ dạy giáo lý cho các bạn trẻ chuẩn bị đời sống hôn nhân cũng như anh chị em dự tòng gia nhập Giáo hội Chúa Kitô, đồng thời giúp họ sửa soạn tinh thần để lãnh nhận Bí tích Khai Tâm một cách sốt sắng hiệp nhất yêu thương hơn.

-   Phụ giúp phòng thánh  trang trí cắm hoa, hương nến… làm vệ sinh nhà Chúa theo sự phân công hàng tuần cũng như vào các dịp lễ lớn khác.

Với công tác làm giờ kinh cầu nguyện cho các gia đình trong giáo xứ, Hội kết hợp cùng BĐH/giáo khu 4 tổ chức đọc kinh tôn vương gia đình vào 2 tối mỗi tuần. Hội viên Legio còn laị cũng hiệp thông với BĐH/giáo khu tham dự giờ kinh tối tại các gia đình. Ngoài ra, Hội còn hợp tác cùng Gia đình chăm sóc bệnh nhân thăm viềng và giúp đỡ hậu phần cho các bệnh nhân hối tử.

Nhìn lại một năm qua, các hội viên luôn có tinh thần đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau và sẵn sàng hiệp thông với các đoàn thể và mọi thành phần trong giáo xứ, nhưng còn một số hội viên vì bận rộn kế sinh nhai chưa tham dự đầy đủ sinh hoạt của Hội, chưa tổ chức được phiên họp định kỳ cho hội viên tán trợ, chưa khôi phục lại nhóm trẻ.

Phương hướng sắp tới, Hội Legio Maria cố gắng quyết tâm thực hiện lời kêu gọi của Đức Hồng Y Tổng giám mục Giáo phận là cầu nguyện cho người ngoài Kitô giáo.

Với tâm tình và việc làm nhỏ bé, xin cộng đoàn đón nhận sự đóng góp của Legio Maria như một đoá hoa dại giữa trăm ngàn hoa đua nở trong giáo xứ.-
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LỊCH PHỤNG VỤ

Flag Counter
Yêu cầu sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox để chạy site 1 cách tốt nhất
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ GIÁO XỨ PHÚ TRUNG
© Copyright 2015 Giáo Xứ Phú Trung - Hạt Tân Sơn Nhì . All right reserved
Địa chỉ: 1434 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
ĐT : 3971 4164
Email: thutugiaoxuphutrung@gmail.com