LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ

Đang truy cập  Đang truy cập : 53


Hôm nay  Hôm nay : 4682

Tháng hiện tại  Tháng hiện tại : 87762

Tổng lượt truy cập  Tổng lượt truy cập : 1539722

Người trẻ sống đức tin trong thế giới hôm nay

SINH HOẠT GIỚI TRẺ GIÁO XỨ PHÚ TRUNG.
 Chủ đề :
NGƯƠI TRẺ SỐNG ĐỨC TIN TRONG THẾ GIỚI HÔM NAY .
 
         Để chuẩn bị tâm hồn hân hoan mừng đón Chúa Gíang Sinh xuống thế làm người , nhằm tăng thêm sự liên kết giữa các bạn trẻ trong các giáo xứ thuộc Hạt Tân Sơn Nhì . Được sự chấp thuận của Cha chánh xứ Phú Trung Giuse Maria LÊ QUỐC THĂNG .

 
         Nhóm giới trẻ giáo xứ Phú Trung tổ chức buổi Hồi tâm - Giao lưu trao đổi kinh nghiệm sống Đức Tin với chủ đề :" NGƯỜI TRẺ SỐNG ĐỨC TIN TRONG THẾ GIỚI HÔM NAY ". Được tổ chức vào ngày 21.12.2014 tại giáo xứ Phú Trung , được trình bày bởi Cha Banarba LÊ AN PHONG Dòng Don bosco tiến sĩ luân lý trình bày , cùng đông đảo các bạn trẻ trong và ngoài xứ tham dự.. 
         Trong suốt thời gian sinh hoạt , các bạn được Cha giảng huấn chia sẽ thêm nhiều kiến thức bổ ích về giới trẻ trong thế giới hôm nay , các bạn cùng nhau thảo luận với nhiều tâm tư , nguyện vọng , được Cha giải đáp nhiều thắc mắc có liên quan đến nhau . Các bạn được giao lưu học hỏi , chia sẽ hiểu biết , kinh nghiệm sống Đức tin với nhau , các bạn cùng nhau giao lưu văn nghệ , tổ chức các trò chơi vận động , tạo sự liên kiết tình bằng hữu với nhau và được cùng nhau dâng Thánh lễ tạ ơn Chúa .

         Trong cuộc sống hiện nay , với nhiều sự phát triển đa dạng , nó sẽ làm tác động đến suy nghĩ , hành động và lối sống của các bạn trẻ , nếu chúng ta không trang bị cho mình những kiến thức , cách sống về nhân bản về Đúc tin cúa người Kito hữu , chúng ta sẽ bị ảnh hưởng làm sai lệch lối sống của các bạn trẻ.
 
         Đây là buổi sinh hoạt giao lưu rất hữu ích giành cho các bạn trẻ , qua đó các bạn trẻ có dịp để trao dồi , học hỏi , chia sẽ những kiến thức quý báu , để làm hành trang tốt cho mình trong phong cách sống trong thế giói hiện nay , và để sống xứng đáng là con cái của Chúa

Những tin mới hơn

 

LỊCH PHỤNG VỤ

Flag Counter
Yêu cầu sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox để chạy site 1 cách tốt nhất
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ GIÁO XỨ PHÚ TRUNG
© Copyright 2015 Giáo Xứ Phú Trung - Hạt Tân Sơn Nhì . All right reserved
Địa chỉ: 1434 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
ĐT : 3971 4164
Email: thutugiaoxuphutrung@gmail.com