LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ

Đang truy cập  Đang truy cập : 68

  •   Máy chủ tìm kiếm : 1

  •   Khách viếng thăm : 67


Hôm nay  Hôm nay : 778

Tháng hiện tại  Tháng hiện tại : 32286

Tổng lượt truy cập  Tổng lượt truy cập : 1379316

Giáo lý hôn nhân - Dự tòng

Với mục đích tạo mọi điều kiện để cho dân Thiên Chúa được thừa hưởng nguồn thánh ân từ các bí tích và chu toàn bổn phận của người Kitô hữu  là luôn nâng cao đời sống hiểu biết về Thiên Chúa và con người,  như lời Đức Thánh Cha Phaolô VI nói: “Thiên Chúa là Cha chung, muốn mọi người phải làm nên một gia đình và sống với nhau như anh em”. Vì thế, việc giáo dục đức tin là mối ưu tư hàng đầu của vị mục tử  chủ chăn,   cha chánh xứ trực tiếp chỉ đạo về việc giảng dạy cũng như những bài học,  kiểm tra chất lượng học tập của các học viên.  Ngài cũng mời một số giáo dân có  trình độ về giáo lý và đời sống đạo đức để phụ đứng lớp,  chia sẻ công việc học tập của anh chị em dự tòng. 


 Nhằm nâng cao kiến  thức và giúp các giảng viên vững vàng hơn trong việc giảng dạy đức tin,  cha chánh xứ gởi họ đi học hỏi thêm về tín lý,  giáo lý – về đời sông hôn nhân gia đình tại Trung tâm Mục vụ giáo phận,  cũng có những người đã trải qua lớp Thần học giáo dân từ năm 2.000 đến 2.005 tại trung tâm Phaolô Nguyễn Văn Bình do các cha Dòng Đa Minh tổ chức.
Lớp Giáo lý Dự tòng Hôn nhân được tổ chức một năm hai khoá học,  mỗi khoá 4 tháng.
-  Khoá I  : từ đầu tháng 3 đến cuối tháng 6.
-  Khoá II : từ đầu tháng 8 đến cuối tháng 11.
-  Thời gian học từ 19g00 đến 20g30, ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu  và Chúa nhật từ 16g00 đến 17g30.
Các khoá học đều có chương trình ngoại khoá, nhằm giúp các em chuẩn bị đời sống cộng đoàn và có tương quan đồng trách nhiệm, làm quen với môi trường xứ đạo.

Lớp Giáo  lý Dự tòng Hôn nhân rất mong được sự tham gia của các bạn  trẻ có khả năng và tinh thần học tập  để lớp giáo lý ngày càng phát triển hầu đáp ứng nhu cầu hiểu biết và yêu mến Thiên Chúa của các anh chị en dự tòng và các bạn chuẩn bị sống ơn gọi Hôn nhân Gia đình.-
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LỊCH PHỤNG VỤ

Flag Counter
Yêu cầu sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox để chạy site 1 cách tốt nhất
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ GIÁO XỨ PHÚ TRUNG
© Copyright 2015 Giáo Xứ Phú Trung - Hạt Tân Sơn Nhì . All right reserved
Địa chỉ: 1434 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
ĐT : 3971 4164
Email: thutugiaoxuphutrung@gmail.com