Từ giáo điểm thành giáo xứ P3

Hình ảnh giáo xứ Phú Trung thời kỳ mới thành lập từ giáo điểm

Các lớp học Giáo lý được tổ chức thường niên tại Hội quán của giáo xứ.

* Cha chánh xứ Phaxicô Assidi sinh hoạt với các anh chị huynh trưởng và các em thiếu nhi trong khuôn viên nhà thờ còn đất thô cỏ dại.

* Cha xứ cùng các chị em trong ca đoàn (đứng cạnh là cha Lạn, người ngồi ngoài cùng góc phải là cha Thoại)

* Đức cha phụ tá về thăm mục vụ giáo xứ, cùng tham dự có cha Đaminh Vũ Đức Triêm Chánh xứ Tân Việt và cha chánh xứ Phanxicô Assidi Lê Quang Đăng (nhà xứ mới được làm lại, sau một cơn bão lốc giật sập)

* Chào mừng ĐTGM Phaolô Nguyễn Văn Bình dâng Thánh lễ Tạ ơn, kỷ niệm 20 năm thành lập giáo xứ Phú Trung

* Đức TGM Phaolô thăm mục vụ giáo xứ và chia vui cùng cộng đoàn giáo xứ. (trong phòng khách nhà xứ mới được làm lại)