Từ giáo điểm thành giáo xứ P2

Hình ảnh giáo xứ Phú Trung thời kỳ mới thành lập từ giáo điểm
giao xu phu trung, linh su giao xu phu trung, giáo xứ phú trung
* Các chị em Hội Con Đức Mẹ ngày mừng bổn mạng,kính Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội .
giao xu phu trung, linh su giao xu phu trung, giáo xứ phú trung
* Huynh đoàn Đa minh Giáo dân được thành lập vào ngày 08-8-1974 (lễ kính Thánh phụ Đaminh)  và nhận Đức Mẹ Mân Côi làm bổn mạng, ngày lễ kính 07-10 hàng năm.
giao xu phu trung, linh su giao xu phu trung, giáo xứ phú trung
* Các hội viên Huynh đoàn Đa Minh giáo dân (còn gọi là Dòng Ba)  trong một cuộc rước quanh nhà thờ.(Phía sau là Nhà xứ đầu tiên của Giáo xứ, đống đá xanh 1x2 đang sửa soạn làm đường trải nhựa trước nhà xứ và chung quanh nhà thờ).
giao xu phu trung, linh su giao xu phu trung, giáo xứ phú trung
Cuộc cung nghinh Đức Mẹ tháng Hoa  (trên con đường chung quanh nhà thờ được trải nhựa của hãng RMK mới làm)
giao xu phu trung, linh su giao xu phu trung, giáo xứ phú trung
Thánh lễ an táng Cha cố Giuse Maria Lê Quang Oánh là thúc phụ cha chánh xứ Phanxicô Assidi (đoàn rước đi ra Hương lộ 14 đường Lạc Long Quân bây giờ), cạnh là nhà dân còn thô sơ. Vì đường ra vào nhà thờ ở qua Mũi Tầu (hẻm 717 hiện giờ) đối diện gần cổng Bệnh viện Thống Nhất, qua cây xăng ở ngã ba nên Giáo xứ đã phải quyên góp tiền mua lại 2 căn nhà của dân, để mở con đường chính ra vào nhà thờ như hiện nay)