Thuở ban đầu Giáo điểm Truyền giáo Phú Trung P4

Mùa hè ngày 09-5-1972, cha Phaxicô Assidi Lê Quang Đăng, phó xứ Tân Việt, có “bài sai”của bề trên về coi sóc xóm đạo
. Vị mục tử trẻ trung, đầy nhiệt tình bắt tay vào công việc tu chỉnh, xây dựng các cơ sở hạ tầng; từ nhà nguyện đến nhà xứ và sắp xếp lại các sinh hoạt mục vụ, tổ chức và thành lập các Hội đoàn CGTH, các ca đoàn… để giúp cộng đoàn sống đạo, củng cố niềm tin và hòa nhập vào đời sống xã hội mới.
giao xu phu trung, nha tho ban dau, giáo xứ phú trung,cha Phaxicô Assidi Lê Quang Đăng * Ghi niệm ngày Cha Phanxico Assidi LÊ QUANG ĐĂNG lãnh nhận thánh chức Linh mục ngày 29-4-1969 tại Nhà thờ  Chánh tòa Saigon do Đức Tổng Giám mục Phaolo Nguyễn Văn Bình chủ phong.

* Cha Phanxicô Assidi Lê Quang Đăng phụ tá giáo xứ Tân Việt, chính thức chăm sóc Họ đạo Phanxicô Xaviê. từ ngày 09-05-1972. giao xu phu trung, nha tho ban dau, giáo xứ phú trung,cha Phaxicô Assidi Lê Quang Đăng

giao xu phu trung, nha tho ban dau, giáo xứ phú trung,cha Phaxicô Assidi Lê Quang Đăng *  Nữ tu Hội dòng Mến Thánh Giá Tân Việt đảm trách lớp Giáo lý và các lớp tiểu học.(bên trái ngoài cùng là Sr.Bùi Thị Mát nguyên Tổng quyền HD/MTG/Tân Việt và Cha Trọng, các giáo viên phụ trách các lớp tiểu học tại giáo họ Phanxicô Xaviê)

*   Cha đặc trách và các chị em Hội Con Đức Mẹ  được thành lập đầu tiên tại Họ đạo Phanxicô Xaviê giao xu phu trung, nha tho ban dau, giáo xứ phú trung,cha Phaxicô Assidi Lê Quang Đăng

Xem tiếp...